Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Xử lý chi phí quảng cáo Google, Facebook không có hóa đơn như thế nào?

  Chị Nhung (Hà Nội): Công ty em kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Trong quá trình hoạt động, bộ phận marketing phụ trách việc chạy quảng cáo thông qua Google, Facebook để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty đồng thời quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Em mới vào làm kế toán cho công ty được 3 tháng, hàng tháng sẽ hạch toán, quyết toán các khoản chi phí liên quan đến hoạt động của công ty trong đó có chi phí quảng cáo. Tuy nhiên khoản chi phí quảng cáo lại không có hóa đơn chỉ có bảng kê. Vậy cho em hỏi xử lý khoản chi phí quảng cáo này như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

  Chi tiết >>

 • Xử lý chi phí xe ba gác vận chuyển không có hóa đơn chứng từ?

  Câu hỏi: Chị Châu (Thường Tín): Công ty tôi có một kho hàng chuyên sản xuất gạch ốp tường do đặc thù kho hàng lại ở khu đường nhỏ vào nhà dân không tiện nên chúng tôi hay mượn xe ba gác để chở vật liệu vào cho nhà khách hàng bên trong xóm ngõ nhỏ. Mà dở một cái tội là thuê xe ba gác thường họ là người lao động tự do họ sẽ không thể xuất hóa đơn chứng từ. Vậy tôi muốn hỏi có cách nào hạch toán chi phí đó hợp lý được không?

  Chi tiết >>

 • Khoản chi từ thiện có được khấu trừ khi tính thuế? Cách hạch toán?

  Câu hỏi: Hiện nay do mưa lũ mà tình hình cứu trợ cho bà con miền Trung đang gặp phải khá nhiều khó khăn. Theo em được biết Thành ủy Hà Nội vừa ban hành công văn kêu gọi ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung. Công ty em đã trích quỹ số tiền 100tr để ủng hộ miền Trung. Vậy cho em hỏi khoản chi phí ủng hộ này có được khấu trừ khi tính thuế hay không? Hạch toán như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ.

  Chi tiết >>

 • Tiền vi phạm hợp đồng có được đưa vào chi phí hợp lý hợp lý không?

  Chị Hằng (Hà Nội): Xin chào Thuế Địa Nam. Vừa qua công ty mình có ký kết hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng với một nhà cung cấp. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hợp đồng nhà cung cấp đã không cung cấp được cho bên mình số vật liệu theo như nội dung mua bán trong hợp đồng và ngang nhiên chấm dứt hợp đồng mà không hề trao đổi với bên mình. Sau một thời gian làm việc thì bên nhà cung cấp đã chấp nhận bồi thường vì vi phạm hợp đồng. Vậy cho mình hỏi tiền vi phạm hợp đồng này có đưa vào chi phí hợp lý được không? Mình cảm ơn.

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789