Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Thuế doanh nghiệp khu chế xuất

  Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều Công ty thuộc khu chế xuất trao đổi mua bán hàng hoá với các công ty ngoài khu chế xuất. Việc mua bán, trao đổi hàng hoá đối với khu chế xuất phải được thực hiện qua hải quan nhưng một số công ty do việc thực hiện thủ tục thông quan mất thời gian nên không làm thủ tục mà vẫn xuất hoá đơn GTGT với thuế suất như bình thường. Vậy khi nhận những hoá đơn này có được coi là chi phí hợp lý hay không?

  Chi tiết >>

 • Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế

  Từ ngày 01/07/2015, ngành nghề kinh doanh không chi tiết ở trên giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mà được đăng công bố tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn các bạn tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế

  Chi tiết >>


 • Nộp mẫu 08 qua mạng

  Trước đây, theo quy định của Thông tư 219/2013/TT-BTC, doanh nghiệp phải đăng ký tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế quản lý qua mẫu 08-MST. Trường hợp không đăng ký, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trên 20 triệu đồng được thanh toán qua tài khoản ngân hàng của bên mua và bên bán (bắt buộc) sẽ không được khấu trừ thuế đầu vào và tính vào chi phí hợp lý, hợp lệ với bên mua.

  Chi tiết >>

 • Kê khai thuế qua mạng

  Hiện nay internet ngày càng phát triển và hầu hết các ngành nghề đều ứng dụng internet vào trong các hoạt động kinh doanh. Ngành kế toán cũng vậy, ngoài việc phải đến các trụ sở giao dịch tại cơ quan thuế thì kế toán viên có thể kê khai trực tiếp qua mạng mà không cần đến tận nơi. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách kê khai thuế qua mạng một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

  Chi tiết >>

 • Lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null

  Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null đây là 1 lỗi mà các bạn kế toán thường gặp phải khi thực hiện kê khai thuế qua mạng. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn cách khác phục lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null chi tiết bằng 4 cách đơn giản.

  Chi tiết >>


 • Hướng dẫn quyết toán thuế tncn 2017

  Quyết toán thuế TNCN là công việc bắt buộc phải làm đối với cá nhân có phát sinh nhiều nguồn thu nhập chịu thuế (nếu một nguồn thì tổ chức đã làm thay) và doanh nghiệp có hoặc không phát sinh thu nhập chịu thuế của nhân viên công ty. Hiện tại, tờ khai được sử dụng theo mẫu 05/QTT-TNCN được kê khai theo ứng dụng HTKK 3.8.0. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách làm quyết toán thuế TNCN trên phần mềm HTKK

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM
  Trụ sở: số 525 Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội
  Điện thoại: (+84) 4 3787 8822 - Fax: (+84) 4 3787 8282
  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn
  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013
  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015
  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789