Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Thay đổi địa chỉ công ty trên hóa đơn điện tử

  Địa chỉ của doanh nghiệp cũng là một trong những thông tin được thể hiện trên hóa đơn điện tử. Địa chỉ không chỉ dùng để khai báo vị trí doanh nghiệp, mà đây còn là thông tin có mối quan hệ mật thiết với cơ quan thuế phụ trách tại địa phương doanh nghiệp hoạt động.

  Chi tiết >>

 • Thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế

  Chấm dứt hiệu lực mã số thuế là trạng thái mã số thuế của doanh nghiệp trên hệ thống dữ liệu của cơ quan thuế bị khóa, bị đóng buộc công ty bị phải ngừng hoạt động, không thể thực hiện các công việc liên quan đến mã số thuế như: nộp tờ khai, nộp thuế, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh….

  Chi tiết >>

 • Danh mục các công việc kế toán cần làm trong tháng 8/2020

  Mặc dù Luật Quản lý thuế 2019 có hiệu lực từ ngày 01/7/2020 nhưng thời hạn những công việc kế toán cần làm trong tháng 8/2020 vẫn được giữ nguyên và chỉ thay đổi hạn nộp hồ sơ khai thuế theo quý.Đại lý Thuế Địa Nam xin gửi tới quý bạn đọc danh mục các công việc kế toán cần làm trong tháng 8/2020.

  Chi tiết >>

 • Hướng dẫn thủ tục giải thể Công ty vốn đầu tư 100% nước ngoài

  Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

  Chi tiết >>

 • Chia tách doanh nghiệp và vấn đề quyết toán thuế

  hia, tách doanh nghiệp là một trong những hình thức tổ chức lại cơ cấu doanh nghiệp sao cho phù hợp với khả năng và nhu cầu của doanh nghiệp đó, đặc biệt là khi doanh nghiệp mất cân bằng trong việc quản lý hoạt động vì quy mô lớn. Trên thực tế, việc triển khai các thủ tục cần thiết trước và sau khi tách doanh nghiệp rất đa dạng và phức tạp, đặc biệt là quyết toán thuế khi chia, tách doanh nghiệp.

  Chi tiết >>

 • Thủ tục đăng ký để sử dụng hóa đơn điện tử

  Hầu như các doanh nghiệp đang công nghệ hóa cách xuất hóa đơn thay vì viết hóa đơn xuất trên giấy tờ thì sẽ xuất hóa đơn trên hình thức điện tử. Hóa đơn điện tử được công nghệ hóa là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Vậy thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử như thế nào? Mời bạn đọc cùng Đại lý Thuế Địa Nam cùng đi giải đáp những vướng mắc trên bằng bài viết dưới đây

  Chi tiết >>

 • Hoạt động thuế - kế toán đối với chi nhánh

  Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. (theo quy định tại Khoản 1 Điều 45 Luật Doanh nghiệp 2014).

  Chi tiết >>


  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789