Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Quy trình quản lý nợ thuế hàng hóa xuất nhập khẩu

  Tổng cục Hải quan vừa có Quyết định 1503/QĐ-TCHQ ban hành Quy trình quản lý nợ thuế và khoản thu khác đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu. Theo đó, quyết định này đã đưa ra tiêu chí phân loại nợ thành 3 nhóm khác nhau, bao gồm nhóm nợ khó thu; nhóm nợ chờ xử lý và nhóm nợ có khả năng thu.

  Chi tiết >>

 • Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục điều chỉnh khi nộp thuế sai

  Công ty tôi thực hiện nghĩa vụ nộp các khoản thuế vào ngân sách nhà nước đầy đủ mà vẫn nhận được thông báo nợ của Chi cục Thuế gửi về. Tôi thắc mắc không hiểu tại sao đã nộp thuế rồi mà vẫn bị nợ thuế và tiền chậm nộp thuế? Nguyên nhân có thể do tôi khi nộp tiền vào ngân sách nhà nước đã ghi nhầm tiểu mục nộp thuế, nhầm tài khoản của Kho bạc nhà nước hay nhầm cơ quan thuế quản lý trực tiếp? Sau khi tiến hành tra soát lại, nếu thấy sai thì Công ty tôi cần phải làm gì để điều chỉnh lại số tiền thuế đã nộp? Đại lý thuế Địa Nam xin hướng dẫn bạn hồ sơ và thủ tục để điều chỉnh khi nộp thuế sai như sau:

  Chi tiết >>

 • Khoản thu phạt vi phạm hợp đồng được xử lý như thế nào?

  Trong quá trình hoạt động, việc trao đổi mua bán hàng hoá không phải lúc nào cũng đúng theo như hợp đồng, có thể bên cung cấp vì lý do khách quan sẽ bị phạt vi phạm hợp đồng. Như vậy khoản thu phạt vi phạm hợp đồng này sẽ bị xử lý như thế nào? Thuế Địa Nam xin hướng dẫn bạn cụ thể trường hợp này như sau:

  Chi tiết >>

 • Nộp thuế qua mạng

  Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang vướng mặc với dịch vụ nộp thuế qua mạng mà không biết phải làm thế nào, Trong khi việc hỗ trợ từ cơ quan thuế với vấn đề này vẫn còn chưa thực sự hiệu quả. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn nộp tờ khai thuế lên Tổng Cục Thuế qua mạng.

  Chi tiết >>


 • Hạch toán là gì?

  Khái niệm hạch toán và hạch toán kế toán: *Hạch toán: Hạch toán là những hoạt động quan sát, đo lường, tính toán và ghi chép của con người đối với các hoạt động kinh tế xảy ra trong quá trình tái sản xuất xã hội nhằm thu nhận, cung cấp những thông tin về quá trình đó phục vụ cho công tác kiểm tra, công tác chỉ đạo ...

  Chi tiết >>

 • HTKK 3.8.1 -Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018

  HTKK 3.8.1 mới nhất 2018 là phần mềm hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch miễn phí, thay thế cho Phần mềm HTKK 3.8.0 do Tổng cục thuế ban hành. HTKK mới nhất hiện nay là phiên bản 3.8.1. Phần mềm HTKK cài đặt đơn giản trên máy tính giúp các kế toán viên dễ dàng kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch in đính kèm với nhiều form mẫu theo quy định hiện hành, kèm theo hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK chi tiết cụ thể hơn.

  Chi tiết >>

 • Tra cứu mã số thuế (MST) người phụ thuộc

  Các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sau khi đăng ký mã số thuế cho người phụ thuộc nếu muốn tra cứu mã số thuế của người phụ thuộc thì phải làm như thế nào? Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu MST người phụ thuộc

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM
  Trụ sở: số 525 Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội
  Điện thoại: (+84) 4 3787 8822 - Fax: (+84) 4 3787 8282
  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn
  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013
  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015
  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789