Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

 • Thuế đối với khoản tiền lãi vay? Cách hạch toán?

  Nhiều bạn kế toán doanh nghiệp đang có vướng mắc về việc công ty có những khoản tiền nhàn rỗi tạm thời chưa phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh muốn cho các công ty khác vay thì có được không? Có được cho vay bằng tiền mặt không? Tiền lãi thu về có phải xuất hóa đơn không và thuế suất là bao nhiêu? Cách hạch toán như thế nào?

  Chi tiết >> • Cách đưa chi phí môi giới hoa hồng vào chi phí được trừ? Tính thuế TNCN? Cách hạch toán?

  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ môi giới trung gian để thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động bán hàng của công ty. Khi sử dụng dịch vụ môi giới này thì công việc sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả. Vậy khoản tiền chi trả cho người làm môi giới là các cá nhân thì khoản chi này có được tính là chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN không? Thuế TNCN được tính như thế nào? Và cách hạch toán khoản chi đó ra sao? Đây chính là băn khoăn của không ít các doanh nghiệp.

  Chi tiết >>

 • Cách tính thuế theo phương pháp khoán

  Thuế khoán hay còn gọi là thuế trọn gói, thuế theo đầu người là một loại thuế có giá trị cố định đánh vào tất cả các cá nhân. Loại thuế này buộc mỗi cá nhân phải nộp cho chính phủ một khoản tiền như nhau không phân biệt khả năng thu nhập, tích lũy, tiêu dùng…của họ. Cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán là cá nhân kinh doanh có phát sinh doanh thu từ kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, kinh doanh.

  Chi tiết >>

 • Hướng dẫn hạch toán chi phí dự phòng bảo hành công trình xây dựng

  Bảo hành công trình xây dựng là sự cam kết của nhà thầu về trách nhiệm khắc phục, sửa chữa trong một thời gian nhất định các hư hỏng, khiếm khuyết có thể xảy ra trong quá trình khai thác, sử dụng công trình xây dựng. Vậy điều kiện cần để là dự phòng bảo hành công trình xây dựng? Khi nào là thời điểm lập dự phòng bảo hành công trình xây dựng? Hạch toán như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Hướng dẫn hạch toán hàng hóa bị thừa, thiếu đang trong quá trình chờ xử lý

  Có rất nhiều Doanh nghiệp khi mua hàng hóa về nhập kho số lượng hàng hóa thực tế ít hơn số lượng hàng hóa ghi trên hóa đơn hoặc số lượng hàng hóa nhập kho nhiều hơn số lượng hàng hóa ghi trên hóa đơn. Vây số lượng hàng hóa nhập về bị thiếu - thừa đang chờ xử lý thì hạch toán như thế nào? Nếu là một kế toán lâu năm nhiều kinh nghiệm thì đây là trường hợp không quá phức tạp, khó xử lý nhưng đối với các bạn kế toán trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây là một vấn đề khá đau đầu.

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789