Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Nhận quà khuyến mại có phải chịu thuế TNCN không?

  Để thu hút và khuyến khích việc bán hàng hiệu quả hiện nay các công ty thường đưa ra nhiều chính sách tặng quà cho các đại lý, nhà phân phối. Nhưng việc đại lý, nhà phân phối được nhận các khuyến mại này có phải chịu thuế TNCN hay không? Đại lý thuế Địa Nam xin hướng dẫn điều này tới bạn đọc:

  Chi tiết >>

 • Quy định thuế GTGT trong lĩnh vực giáo dục

  Với sự phát triển đa dạng các lĩnh vực hoạt động, hiện nay có rất nhiều công ty tư nhân tham gia vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Vậy quy định về thuế GTGT và hạch toán thuế GTGT đối với lĩnh vực này như thế nào? Hãy cùng thuế Địa nam tham khảo các thông tư, quy định về thuế GTGT và hoạch toán thuế GTGT lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong bài viết sau:

  Chi tiết >>

 • Thuế doanh nghiệp khu chế xuất

  Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều Công ty thuộc khu chế xuất trao đổi mua bán hàng hoá với các công ty ngoài khu chế xuất. Việc mua bán, trao đổi hàng hoá đối với khu chế xuất phải được thực hiện qua hải quan nhưng một số công ty do việc thực hiện thủ tục thông quan mất thời gian nên không làm thủ tục mà vẫn xuất hoá đơn GTGT với thuế suất như bình thường. Vậy khi nhận những hoá đơn này có được coi là chi phí hợp lý hay không?

  Chi tiết >>


 • Cách xuất hoá đơn bán hàng có chiết khấu thương mại

  Để cạnh tranh trên thị trường, hầu hết các Doanh nghiệp đều đưa ra những chính sách như chiết khấu thương mại, giảm giá hàng bán để thu hút khách hàng. Vậy kế toán đã biết cách xuất hoá đơn chiết khấu thương mại như thế nào? Ở bài viết này, Đại lý thuế Địa Nam xin hướng dẫn cách xuất hoá đơn đối với trường hợp chiết khấu thương mại.

  Chi tiết >>

 • Khoản thu phạt vi phạm hợp đồng được xử lý như thế nào?

  Trong quá trình hoạt động, việc trao đổi mua bán hàng hoá không phải lúc nào cũng đúng theo như hợp đồng, có thể bên cung cấp vì lý do khách quan sẽ bị phạt vi phạm hợp đồng. Như vậy khoản thu phạt vi phạm hợp đồng này sẽ bị xử lý như thế nào? Thuế Địa Nam xin hướng dẫn bạn cụ thể trường hợp này như sau:

  Chi tiết >>

 • Nộp thuế qua mạng

  Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang vướng mặc với dịch vụ nộp thuế qua mạng mà không biết phải làm thế nào, Trong khi việc hỗ trợ từ cơ quan thuế với vấn đề này vẫn còn chưa thực sự hiệu quả. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn nộp tờ khai thuế lên Tổng Cục Thuế qua mạng.

  Chi tiết >>


  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM
  Trụ sở: số 525 Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội
  Điện thoại: (+84) 4 3787 8822 - Fax: (+84) 4 3787 8282
  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn
  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013
  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015
  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

  DMCA.com Protection Status
  thuế - kế toán