Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

Dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Đăng : 01/07/2015 01:32 PM

Báo cáo tài chính là tổng hợp tình hình tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp được kế toán trình bày dưới dạng bảng biểu và nộp cho cơ quan Thuế cuối mỗi năm tài chính và những người quan tâm (nhà đầu tư, người cho vay, cổ đông...) sử dụng chúng trong việc đưa ra các quyết định.

 

Vào cuối mỗi quý/ mỗi tháng, doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, hệ thống sổ sách và cuối mỗi năm tài chính (31/03 hàng năm) tiến hành nộp báo cáo tài chính. Đối với các hành vi nộp chậm, làm sai sự thật, hạch toán sai, không đúng nội dung báo cáo tài chính có khung hình phạt rõ ràng và hoàn toàn đáng kể đối với các doanh nghiệp.

Vì thế kế toán doanh nghiệp phải cực kỳ cẩn thận và có kinh nghiệm để không xảy ra sai sót dẫn đến các khoản phạt từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng, chưa nói đến việc không làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện >>> điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi thanh kiểm tra và quyết toán thuế.

Tâm lý của các chủ doanh nghiệp là đang nghĩ tới việc thuê một kế toán giỏi để giải quyết các công việc kê khai thuế tài chính, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ, lập và hoàn thiện báo cáo tài chính… Chi phí để trả lương cho một kế toán giỏi là không dưới 5 triệu và rất có thể con số đó còn lớn hơn nếu một kế toán vẫn chưa đủ để thực hiện mà phải 2, 3 kế toán… Ngoài ra, còn vô vàn các chi phí phát sinh như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên, chi phí in ấn, máy vi tính, văn phòng phẩm…

Nhằm giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều phát sinh, Đại lý thuế Địa Nam giới thiệu giải pháp cung cấp dịch vụ lập Báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cử các nhân viên kế toán thuế nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết để giải quyết các vấn đề nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất chỉ từ 1.000.000 đồng/ năm cho Qúy doanh nghiệp.

Chúng tôi đã triển khai thực hiện cho nhiều công ty quy mô lớn như: Hoàn Mỹ Decor đơn vị chuyên thiết kế thi công trang trí phòng ngủ với mức chi phí hàng chục tỉ đồng.

Công việc chính chúng tôi làm ở gói dịch vụ bao gồm:

 • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn bất hợp pháp, hóa đơn không hợp lệ hay lỗi do kê khai sai sót.
 • Hoàn thiện hệ thống chứng từ cần thiết: Phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất…
 • Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách (sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…)
 • Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính trong năm đó, các rủi ro cho doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp khắc phục;
 • Cân đối các khoản: lãi lỗ, doanh thu chi phí, các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…), hàng hóa, chi phí, lợi nhuận, dòng tiền cho doanh nghiệp.
 • Chốt số liệu, lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • In sổ sách, báo cáo, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán, các luật về thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính

 • Chi phí sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Đại lý thuế Địa Nam chắc chắn luôn thấp hơn so với chi phí mà doanh nghiệp tự tổ chức thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện. Với chi phí chỉ từ 1.000.000đ, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng đến bất kì vấn đề nào liên quan tới các báo cáo thuế, báo cáo tài chính;
 • Chúng tôi cam kết bảo mật các tài liệu, số liệu, sổ sách, chứng từ…của doanh nghiệp cung cấp trước, trong và sau thực hiện dịch vụ;
 • Chúng tôi thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc với cơ quan thuế;
 • Chúng tôi có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế, các đợt thanh, kiểm tra của cơ quan thuế.

 

ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM

HOTLINE: 094 697 8282

TỔNG ĐÀI 1900 6243 (Phím 2)

Điện thoại: (84-024) 3787 8822/ (84-024) 3787 8282

Địa chỉ: 525 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, HN

Email: info@dianam.vn – dailythuedianam@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dailythuedianam/

 

 

 


Bài viết khác

.

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789