Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan


 • Mức hưởng trợ cấp tai nạn lao động bệnh nghề nghiệp

  Hiện nay nhà nước rất quan tâm đến các quyền lợi chế độ của NLĐ khi tham gia làm việc tại một cơ sở hay tổ chức nào đó. Người sử dụng lao động hàng tháng sẽ bắt buộc phải đóng một khoản tiền bảo hiểm TNLĐ để đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong quá trình làm việc. Vậy mức hưởng trợ cấp tai nạn lao động bệnh nghề nghiệp là bao nhiêu. Nếu như doanh nghiệp đã đóng vào quỹ tai nạn lao động thì người lao động có được hưởng quyền lợi gì khi trường hợp tai nạn trong khi làm việc không?

  Chi tiết >>

 • Tính tiền lương làm thêm giờ

  Câu hỏi: Tình huống mà anh Quân gửi đến Đại lý Thuế Địa Nam là muốn tham khảo và hiểu biết thêm về cách tính lương của mình hàng tháng. Công việc của anh Quân hay phải làm thêm giờ. Công ty trả anh mức lương cố định là 8 triệu đồng/ tháng, phụ cấp ăn trưa 700.000, phụ cấp điện thoại 300.000. Tháng 4/2022 anh làm đủ công theo quy định của công ty. Ngoài ra trong tháng 4 anh có làm thêm giờ vào ngày 3/4 là 3h, ngày 22/4 là 2h và ngày 30/4 là 2h ban ngày. Vậy lương tháng đó anh Quân được tính như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Xử lý trường hợp hoá đơn điện tử viết sai

  Các trường hợp hóa đơn diện tử viết sai không phải là xảy ra ít. Nhiều doanh nghiệp còn đang lúng túng về cách xử lý khi phát hiện hóa đơn đã phát hành bị sai sót. Có những trường hợp sai sót thông tin không quan trọng, nhưng cũng có thông tin sai sót quan trọng. Vậy chúng ta phải xử lý như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Đại lý thuế Địa Nam.

  Chi tiết >>


 • NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HAI SỔ BẢO HIỂM TRỞ LÊN CẦN PHẢI LÀM GÌ?

  Chị Hạnh có câu hỏi gửi đến Đại lý Thuế Địa Nam như sau: Chị là công nhân đang làm ở công ty dệt may, trước đây do một số trục trặc về việc chưa bàn giao xong một số thủ tục trước khi nghỉ việc nên công ty chưa trả sổ bảo hiểm cho chị. Khi sang công ty mới theo quy định khi nghỉ việc người lao động sẽ được chốt sổ bảo hiểm và sổ bảo hiểm sẽ được chuyển sang công ty mới. Chị Hạnh chưa lấy được sổ ở công ty cũ muốn làm sổ ở công ty mới thì có được tính tích luỹ những tháng đã đóng ở công ty cũ không? Và việc sau này chị có hai sổ bảo hiểm thì sẽ phải xử lý như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Cách tính lương hưu đối với người tham gia BHXH tự nguyện

  Với những người lao động tự do muốn có một khoản dự trữ và các chế độ lương hưu khi không thể đi làm ở một tổ chức doanh nghiệp nào đó có thể tham gia đóng BHXH tự nguyện. Vậy để tham gia BHXH tự nguyện cần những điều kiện gì? Và mức tính đóng hàng tháng như nào đang được nhiều bạn quan tâm. Sau đây Đại lý thuế Địa Nam gửi đến bạn một số thông tin bạn cần biết.

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789