Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan


 • Góp vốn bằng tài sản cố định có phải xuất hóa đơn không?

  Bên cạnh các loại tài sản góp vốn truyền thống như tiền, vàng, ngoại tệ, … thì tài sản cố định cũng là một trong số tài sản dùng để góp vốn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về việc góp vốn bằng loại tài sản này. Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi góp vốn đó là góp vốn bằng tài sản có phải xuất hóa đơn không?

  Chi tiết >>

 • Hóa đơn bao nhiêu tiền thì phải lập hợp đồng kinh tế

  Chị My (Sóc Sơn - Hà Nội): Tôi có vài đơn hàng lẻ về đồng phục quần áo lao động cung cấp cho xưởng sửa chữa ô tô tại nội thành Hà Nội, 1 năm có đơn hàng vài lần giá trị kinh tế cũng không đáng là bao. Bên đó yêu cầu phải lập hợp đồng kinh tế để cam kết về chất lượng và thời giam cam đoan giao hàng. Cho tôi hỏi tôi và bên đó có nhất thiết phải ký hợp đồng giữa hai bên không?

  Chi tiết >>

 • Xử lý chi phí quảng cáo Google, Facebook không có hóa đơn như thế nào?

  Chị Nhung (Hà Nội): Công ty em kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Trong quá trình hoạt động, bộ phận marketing phụ trách việc chạy quảng cáo thông qua Google, Facebook để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty đồng thời quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Em mới vào làm kế toán cho công ty được 3 tháng, hàng tháng sẽ hạch toán, quyết toán các khoản chi phí liên quan đến hoạt động của công ty trong đó có chi phí quảng cáo. Tuy nhiên khoản chi phí quảng cáo lại không có hóa đơn chỉ có bảng kê. Vậy cho em hỏi xử lý khoản chi phí quảng cáo này như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

  Chi tiết >>

 • Xử lý chi phí xe ba gác vận chuyển không có hóa đơn chứng từ?

  Câu hỏi: Chị Châu (Thường Tín): Công ty tôi có một kho hàng chuyên sản xuất gạch ốp tường do đặc thù kho hàng lại ở khu đường nhỏ vào nhà dân không tiện nên chúng tôi hay mượn xe ba gác để chở vật liệu vào cho nhà khách hàng bên trong xóm ngõ nhỏ. Mà dở một cái tội là thuê xe ba gác thường họ là người lao động tự do họ sẽ không thể xuất hóa đơn chứng từ. Vậy tôi muốn hỏi có cách nào hạch toán chi phí đó hợp lý được không?

  Chi tiết >>

 • Thu, chi hộ khách hàng có phải xuất hóa đơn không?

  Thu/chi hộ là việc doanh nghiệp đứng ra thu tiền hoặc chi tiền thay một tổ chức/cá nhân nào đó. Khoản tiền này không liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Có nhiều trường hợp thu hộ, chi hộ, những khoản này phải được ủy quyền cụ thể bằng văn bản giữa các tổ chức, cá nhân. Doanh nghiệp có rất nhiều các khoản thu hộ, chi hộ cho khách hàng. Vậy những khoản thu, chi hộ này có phải xuất hóa đơn hay không?

  Chi tiết >>


  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789