Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

 • Thuế thu nhập cá nhân giao dịch chứng khoán được tính như thế nào?

  Hiện nay nhiều nhà doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển kinh doanh bằng nguồn vốn tự có mà còn kêu gọi đầu tư bằng cách tham gia thị trường chứng khoán, theo quy định hiện hành các khoản thu nhập có được nhờ chuyển nhượng cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu, trái phiếu, tín phiếu, chứng chỉ quỹ… phải chịu thuế thu nhập cá nhân. Vậy thuế thu nhập cá nhân giao dịch chứng khoán được tính như thế nào?

  Chi tiết >>


 • Lương thử việc có bị trừ thuế TNCN không?

  Em Linh có gửi câu hỏi tới Đại lý Thuế Địa Nam em là sinh viên mới ra trường được một công ty nhận vào thử việc hai tháng với mức lương thử việc ban đầu là 4tr đồng / tháng. Khi em lên nhận lương thì kế toán có trừ của em một khoản đó là thuế TNCN. Em muốn hỏi những người đang thử việc như em thì bị trừ thuế TNCN như thế đúng hay là sai ạ?

  Chi tiết >>

 • Thuê tài sản dưới 100 triệu có phải nộp hồ sơ khai thuế không

  Công ty tôi thuê nhà của cá nhân làm địa điểm kinh doanh, giá thuê hàng tháng là 7 triệu đồng. Tôi biết có quy định của nhà nước ban hành là nếu cá nhân có nhà cho thuê mà giá thuê hàng tháng dưới 8.4 triệu đồng hoặc thuê cả năm dưới 100 triệu đồng thì cá nhân có nhà cho thuê thuộc đối tượng không phải nộp thuế GTGT, thuế TNCN. Trong hợp đồng thuê có ghi rõ công ty tôi có trách nhiệm phải kê khai, nộp thuế thay cho chủ nhà. Vậy Thuế Địa Nam cho tôi hỏi Công ty tôi có phải làm thủ tục kê khai thuế với cơ quan nhà nước không ạ? Nếu trường hợp chủ nhà tự kê khai thuế thì thủ tục như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Thưởng tết lương tháng13 có phải đóng thuế TNCN không ?

  Hiện nay hầu như các doanh nghiệp đều thưởng Tết cho nhân viên trong công ty bằng hình thức thưởng lương tháng thứ 13. Mức thưởng bao nhiêu thì phải nộp thuế? Cách tính số tiền thuế TNCN phải nộp như thế nào? Vậy mời các bạn cùng Đại lý Thuế Địa Nam cùng đi giải đáp những vấn đề trên?

  Chi tiết >>

 • Trúng thưởng có cần nộp thuế TNCN

  Tôi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và có may mắn trúng một chiếc xe gắn máy. Tôi đi làm thủ tục đăng ký xe thì được cơ quan nhà nước yêu cầu bổ sung chứng từ chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân . Trước đây tôi đã từng làm đăng ký xe cho bản thân không thấy có yêu cầu phải cung cấp loại giấy tờ này.Thuế Địa Nam cho tôi hỏi cơ quan nhà nước căn cứ vào quy định nào để yêu cầu tôi phải có chứng từ này mới làm được thủ tục đăng ký xe.

  Chi tiết >>

 • Trường hợp không phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  Tôi mới vào làm kế toán cho một công ty. Chuẩn bị sắp đến thời gian làm các báo cáo năm, tôi đang băn khoăn không biết đối tượng nào có thu nhập từ tiền lương, tiền công mà không phải khai quyết toán thuế TNCN và trường hợp nào doanh nghiệp không phải làm quyết toán thuế TNCN. Tôi rất mong sớm nhận được câu trả lời từ Đại lý thuế Địa Nam để tôi hoàn thành công việc của mình thật tốt. Tôi xin cảm ơn.

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789