Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Chi phí thành lập công ty

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Đại lý Thuế Địa Nam, tất cả các khoản chi phí sẽ được chúng tôi cân đối một cách hợp lý, tiết kiệm, các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ chúng tôi, tiết giảm chi phí, chỉ từ 2.200.000 VNĐ mà thời gian được rút ngắn tối đa, chỉ từ 3-5 ngày làm việc để hoàn tất mọi thủ tục và bàn giao lại cho doanh nghiệp của bạn.

  Chi tiết >>

 • Dịch vụ thành lập công ty

  Đại lý Thuế Địa Nam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói - nhanh chóng - giá rẻ. Chúng tôi sẽ thay mặt quý công ty thực hiện các thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất và đảo bảo tính an toàn pháp lý nhất

  Chi tiết >>

 • Chi phí thành lập công ty tnhh 1 thành viên

  Bạn đang muốn thành lập công ty TNHH để kinh doanh! Bạn chưa nắm được chi phí thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên hết bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ giúp bạn biết các chi phí cần thiết để hoàn tất thủ tục thành lập công ty đầy đủ đúng pháp luật, tránh những rủi ro về sau.

  Chi tiết >>

 • Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Đại lý Thuế Địa Nam với kinh nghiệm làm dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng luật sư giàu chuyên môn đến từ Luật Sao Việt chắc chắn sẽ trở thành người đồng hành tuyệt vời của bạn trong bước đầu tiến tới thành công!

  Chi tiết >>

 • Dịch Vụ Thành Lập CôngTy Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH)

  Quy trình đăng ký thành lập công ty TNHH khá phức tạp và nhiều thủ tục hành chính, đối với các doanh nghiệp đang chuẩn bị thành lập và chưa hiểu rõ về luật, về các thủ tục giấy tờ sẽ bị sai sót, mất thời gian và nhiều chi phí. Chính vì vậy, Đại lý Thuế Địa Nam cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH đễ giúp quý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong sự khởi đầu.

  Chi tiết >>

 • Thủ Tục Đăng Ký Kinh Doanh

  Ngoài các trường hợp cá nhân hoạt động thương mại không phải đăng ký kinh doanh theo Nghị định 39/2007/NĐ-CP, như thực hiện hoạt động buôn bán vặt đồ ăn nước uống, bán rong… Thì tất cả các trường hợp khác khi tiến hành hoạt động kinh doanh đều phải tiến hành đăng ký kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Vậy thủ tục đăng ký kinh doanh theo pháp luật hiện hành bao gồm những gì? Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ hướng dẫn quý khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh và những vấn đề pháp lý xung quanh thủ tục đăng ký kinh doanh.

  Chi tiết >>

 • Thành Lập Công Ty / Thành Lập Doanh Nghiệp Là Gì?

  Xã hội ngày càng phát triển, chính sách mở cửa của nhà nước tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tư nhân mở rộng, các chương trình thúc đẩy khởi nghiệp ngày càng có những hiệu ứng mạnh mẽ, thế hệ trẻ đam mê kinh doanh và nhu cầu muốn thành lập công ty riêng cho mình ngày càng lớn. Câu hỏi về thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp và các vấn đề xung quanh thành lập công ty dần được đặc biệt quan tâm hơn bao giờ hết. Bài viết này, Đại lý Thuế Địa Nam sẽ chia sẽ cho các bạn tìm hiểu thêm về khái niệm cũng như các vấn đề xung quanh việc thành lập doanh nghiệp, để những ai đam mê kinh doanh hay có nhu cầu thành lập công ty có được những kiến thức cơ bản về nó.

  Chi tiết >>

 • Chi Phí Thành Lập Công Ty Cổ Phần

  Hiện nay, mô hình công ty cổ phần đang rất được ưa chuộng, chính vì vậy có rất nhiều người quan tâm về các chi phí thành lập công ty cổ phần. Bài viết này Đại lý Thuế Địa Nam sẽ phân tích các chi phí thành lập công ty cổ phần để các bạn có thể tham khảo

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789