Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan


 • Mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp là bao nhiêu?

  Thuế TNDN là loại thuế rất quan trọng mà hàng năm các công ty đều phải hạch toán và nộp vào cho ngân sách nhà nước. Theo Điều 10, Điều 13 và Điều 14 Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2008 sửa đổi, bổ sung năm 2013 và Điều 10 Nghị định 218/2013/NĐ-CP, mức thuế suất thế thu nhập doanh nghiệp đang được áp dụng hiện nay là bao nhiêu?. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của Đại lý Thuế Địa Nam.

  Chi tiết >> • Thuế thu nhập doanh nghiệp khi chuyển nhượng vốn góp

  Công ty tôi là công ty TNHH 2 thành viên, chúng tôi đang làm thủ tục bán lại phần vốn góp cho 1 công ty TNHH 1 thành viên khác. Giá trị phần vốn góp cần chuyển nhượng là 5 tỷ đồng tương đương 25% vốn điều lệ của công ty. Tôi muốn hỏi tiền thuế TNDN mà công ty tôi phải nộp trong giao dịch này là bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn!

  Chi tiết >>

 • Khai và nộp thuế thay cho hộ kinh doanh khi nhận hàng khuyến mại

  Công ty tôi làm đại lý phân phối sản phẩm do công ty A sản xuất. Để thúc đẩy việc bán hàng và quảng cáo thương hiệu, công ty A đã có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Việc khuyến mại này được thực hiện thông qua đại lý của công ty chúng tôi. Chương trình khuyến mại đã được đăng ký với sở công thương theo đúng quy định. Trong nội dung chương trình khuyến mại có quy định công ty tôi chịu trách nhiệm chi trả hàng khuyến mại cho khách hàng là các cửa hàng bán lẻ, hộ kinh doanh… Vậy thuế Địa Nam cho tôi hỏi công ty chúng tôi có phải chịu trách nhiệm kê khai và nộp thuế thay cho các cửa hàng bán lẻ là hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán hay không vì công ty tôi chỉ là đại lý chi trả hộ hàng khuyến mại cho nhà sản xuất?

  Chi tiết >>

 • Trường hợp nào doanh nghiệp bị ấn định thuế?

  Thông thường, số tiền thuế phải nộp sẽ phụ thuộc vào thu nhập chịu thuế và mức thuế suất theo % luật định. Điều đó cũng có nghĩa là số tiền thuế của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc hầu hết vào tình hình kinh doanh và doanh thu lợi nhuận đạt được. Tuy nhiên cũng có những trường hợp doanh nghiệp sẽ bị ấn định số thuế phải nộp mà không phải thực hiện theo “công thức” chung. Đó là những trường hợp nào?

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789