Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp khi chuyển nhượng vốn góp

  Công ty tôi là công ty TNHH 2 thành viên, chúng tôi đang làm thủ tục bán lại phần vốn góp cho 1 công ty TNHH 1 thành viên khác. Giá trị phần vốn góp cần chuyển nhượng là 5 tỷ đồng tương đương 25% vốn điều lệ của công ty. Tôi muốn hỏi tiền thuế TNDN mà công ty tôi phải nộp trong giao dịch này là bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn!

  Chi tiết >>

 • Khai và nộp thuế thay cho hộ kinh doanh khi nhận hàng khuyến mại

  Công ty tôi làm đại lý phân phối sản phẩm do công ty A sản xuất. Để thúc đẩy việc bán hàng và quảng cáo thương hiệu, công ty A đã có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Việc khuyến mại này được thực hiện thông qua đại lý của công ty chúng tôi. Chương trình khuyến mại đã được đăng ký với sở công thương theo đúng quy định. Trong nội dung chương trình khuyến mại có quy định công ty tôi chịu trách nhiệm chi trả hàng khuyến mại cho khách hàng là các cửa hàng bán lẻ, hộ kinh doanh… Vậy thuế Địa Nam cho tôi hỏi công ty chúng tôi có phải chịu trách nhiệm kê khai và nộp thuế thay cho các cửa hàng bán lẻ là hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán hay không vì công ty tôi chỉ là đại lý chi trả hộ hàng khuyến mại cho nhà sản xuất?

  Chi tiết >>

 • Trường hợp nào doanh nghiệp bị ấn định thuế?

  Thông thường, số tiền thuế phải nộp sẽ phụ thuộc vào thu nhập chịu thuế và mức thuế suất theo % luật định. Điều đó cũng có nghĩa là số tiền thuế của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc hầu hết vào tình hình kinh doanh và doanh thu lợi nhuận đạt được. Tuy nhiên cũng có những trường hợp doanh nghiệp sẽ bị ấn định số thuế phải nộp mà không phải thực hiện theo “công thức” chung. Đó là những trường hợp nào?

  Chi tiết >>

 • Chi phí NVL vượt định mức

  Công ty tôi chuyên sản xuất đế giày, vừa qua công ty có nhận được biên bản của đợt kiểm tra thuế hồi tháng 10. Kết luận của đoàn kiểm tra, công ty tôi bị loại toàn bộ chi phí nguyên vật liệu do doanh nghiệp hạch toán thừa so với bảng dự toán . Vậy thuế Địa Nam cho hỏi căn cứ nào bên tôi bị loại chi phí và thuế GTGT

  Chi tiết >>


 • Xử lý thuế với hóa đơn mua hàng của DN bỏ trốn

  Hiện tại công ty tôi đang quyết toán thuế. Sau khi cơ quan thuế kiểm tra hóa đơn đầu vào thì có thông báo cho công ty chúng về việc công ty có mua hàng của một đơn vị bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh. Việc mua hàng phát sinh ở năm 2019. Khi mua hàng công ty tôi có làm hợp đồng và chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng đầy đủ đúng quy định. Đại lý thuế Địa Nam cho tôi hỏi liệu công ty tôi có bị loại thuế GTGT đã khấu trừ và chi phí mua hàng này có được tính là chi phí hợp lý không?

  Chi tiết >>  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789