Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan
 • Không có hoá đơn trên đường vận chuyển hàng hoá bị xử phạt như thế nào?

  My Anh có câu hỏi gửi đến Đại lý Thuế Địa Nam: Công ty em có nhập một lô hàng từ nước ngoài vận chuyển từ sân bay Nội Bài về Lạc Long Quân . Do người vận chuyển lúc bốc hàng xong quên không cầm hoá đơn vận chuyển bất chợt đi trên đường gặp Công an kinh tế yêu cầu dừng xe kiểm tra lô hàng xuất xứ. Bên em không xuất trình được giấy tờ của lô hàng. Bên em đã xuống trình bày nguyên do quên không mang và xin bổ sung giấy tờ sau. Bên công an đã lập biên bản xử phạt hành chính. Anh chị cho em hỏi công an phạt bên em có đúng không?

  Chi tiết >>

 • Lương thử việc có bị trừ thuế TNCN không?

  Em Linh có gửi câu hỏi tới Đại lý Thuế Địa Nam em là sinh viên mới ra trường được một công ty nhận vào thử việc hai tháng với mức lương thử việc ban đầu là 4tr đồng / tháng. Khi em lên nhận lương thì kế toán có trừ của em một khoản đó là thuế TNCN. Em muốn hỏi những người đang thử việc như em thì bị trừ thuế TNCN như thế đúng hay là sai ạ?

  Chi tiết >>

 • Chi phí ban đầu xử lý dự án khi dừng hoạt động có được khấu trừ thuế không?

  Anh Sinh chủ đầu tư dự án có gửi câu hỏi đến Đại Lý Thuế Địa Nam như sau: Công ty tôi đang tiến hành giai đoạn đầu cho dự án xử lý rác thải sinh hoạt. Ở giai đoạn này phát sinh một số chi phí như chi phí khảo sát địa hình, chi phí lập dự toán…..và những chi phí này đã được hạch toán vào sổ sách của công ty theo đúng quy định. Nhưng sau khi triển khai có một số vướng mắc nên dự án không thực hiện nữa. Vậy thuế Địa Nam cho hỏi các chi phí và thuế GTGT phát sinh để triển khai dự án có được tính vào chi phí hợp lý không?

  Chi tiết >>

 • Mức xử phạt đối với trường hợp NLĐ gian lận tiền trợ cấp thất nghiệp

  Theo quy định của nhà nước ban hành người lao động sau khi chấm dứt hợp đồng hoặc nghỉ việc chưa đi làm nơi khác có đủ điều kiện để nhận bảo hiểm thất nghiệp. Nhưng có nhiều trường hợp người lao động ngay sau khi nghỉ việc một vài tuần đã tìm được công việc mới vẫn đăng ký hồ sơ với trung tâm dịch vụ việc làm nhận bảo hiểm thất nghiệp . Vậy hành vi trên sẽ bị phạt xử lý như thế nào?

  Chi tiết >>


 • Thuê tài sản dưới 100 triệu có phải nộp hồ sơ khai thuế không

  Công ty tôi thuê nhà của cá nhân làm địa điểm kinh doanh, giá thuê hàng tháng là 7 triệu đồng. Tôi biết có quy định của nhà nước ban hành là nếu cá nhân có nhà cho thuê mà giá thuê hàng tháng dưới 8.4 triệu đồng hoặc thuê cả năm dưới 100 triệu đồng thì cá nhân có nhà cho thuê thuộc đối tượng không phải nộp thuế GTGT, thuế TNCN. Trong hợp đồng thuê có ghi rõ công ty tôi có trách nhiệm phải kê khai, nộp thuế thay cho chủ nhà. Vậy Thuế Địa Nam cho tôi hỏi Công ty tôi có phải làm thủ tục kê khai thuế với cơ quan nhà nước không ạ? Nếu trường hợp chủ nhà tự kê khai thuế thì thủ tục như thế nào?

  Chi tiết >>


 • Thưởng tết lương tháng13 có phải đóng thuế TNCN không ?

  Hiện nay hầu như các doanh nghiệp đều thưởng Tết cho nhân viên trong công ty bằng hình thức thưởng lương tháng thứ 13. Mức thưởng bao nhiêu thì phải nộp thuế? Cách tính số tiền thuế TNCN phải nộp như thế nào? Vậy mời các bạn cùng Đại lý Thuế Địa Nam cùng đi giải đáp những vấn đề trên?

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789