Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

 • Trường hợp không phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  Tôi mới vào làm kế toán cho một công ty. Chuẩn bị sắp đến thời gian làm các báo cáo năm, tôi đang băn khoăn không biết đối tượng nào có thu nhập từ tiền lương, tiền công mà không phải khai quyết toán thuế TNCN và trường hợp nào doanh nghiệp không phải làm quyết toán thuế TNCN. Tôi rất mong sớm nhận được câu trả lời từ Đại lý thuế Địa Nam để tôi hoàn thành công việc của mình thật tốt. Tôi xin cảm ơn.

  Chi tiết >>

 • Người lao động làm việc được phân chia theo ngày trong tuần hoặc làm online tại nhà có phải đóng BHXH không?

  Chị Huế có đặt câu hỏi: Công ty em là công ty sản xuất miến, bún và các đồ khô. Do dịch Covid 19 kéo dài và theo chỉ thị 17 của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo phòng dịch giám đốc bên em phân chia ngày làm việc theo tuần . Theo lịch làm việc thì em làm 4 ngày nghỉ 3 ngày tuần sau thì đổi ngược lại cho người khác cứ thế luân phiên nhau. Vậy Đại lý Thuế Địa Nam cho em hỏi chúng em phải đóng BHXH như thế nào ạ? Ngày công không đủ đúng một tháng làm việc thì có phải đóng nữa không?

  Chi tiết >>


 • Xử lý thuế với hóa đơn mua hàng của DN bỏ trốn

  Hiện tại công ty tôi đang quyết toán thuế. Sau khi cơ quan thuế kiểm tra hóa đơn đầu vào thì có thông báo cho công ty chúng về việc công ty có mua hàng của một đơn vị bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh. Việc mua hàng phát sinh ở năm 2019. Khi mua hàng công ty tôi có làm hợp đồng và chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng đầy đủ đúng quy định. Đại lý thuế Địa Nam cho tôi hỏi liệu công ty tôi có bị loại thuế GTGT đã khấu trừ và chi phí mua hàng này có được tính là chi phí hợp lý không?

  Chi tiết >>

 • Mua hàng của doanh nghiệp bị cưỡng chế hóa đơn

  Chị Lan có câu hỏi như sau: Tháng 10/2020 Công ty tôi có mua hàng của một công ty. Việc mua hàng đó công ty tôi có ký hợp đồng và thanh toán qua ngân hàng đầy đủ cho bên cung cấp. Hóa đơn đã kê khai thuế và hạch toán tại năm 2020. Tháng 6/2021 công ty tôi có nhận được thông báo của cơ quan thuế về việc công ty tôi mua hàng của nhà cung cấp sử dụng hóa đơn bất hợp pháp trong thời gian có Quyết định cưỡng chế hóa đơn để xuất hàng. Sau khi nhận được thông báo của cơ quan thuế chúng tôi đã giải trình hồ sơ, và nộp tiền phạt vi phạm hành chính về việc sử dụng hóa đơn bất hợp pháp. Đơn vị cung cấp đã bị xử phạt theo quy định. Vậy Thuế Địa Nam cho tôi hỏi chi phí phát sinh liên quan đến hoạt động mua bán đó có được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế TNDN không? Số thuế GTGT mà công ty tôi đã kê khai có được khấu trừ không?

  Chi tiết >>

 • Chính sách hỗ trợ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/7/2021

  Câu hỏi: Tôi là người lao động, trong những ngày giãn cách xã hội tháng 7/2021 này tôi vẫn được đi làm bình thường theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ. Công ty trả lương và đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ cho người lao động. Tôi có được biết Thủ tướng chính phủ có ban hành quyết định một số chính sách hỗ trợ người lao động trong đợt đại dịch Covid-19 này. Vậy thuế Địa Nam cho tôi hỏi tôi có được hỗ trợ gì không ạ?

  Chi tiết >>


  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789