Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

 • Hướng dẫn thủ tục khôi phục mã số thuế

  Trong đại dịch vừa qua rất nhiều doanh nghiệp buộc hoặc bị buộc phải đóng mã số thuế do tình hình kinh doanh khó khăn. Sau khi đại dịch qua đi, các doanh nghiệp này muốn khôi phục mã số thuế lại gặp phải các vấn đề rắc rối về điều kiện, thủ tục khôi phục mã số thuế. Vậy quy trình, thủ tục này được thực hiện như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo tại bài viết sau đây của Đại lý thuế Địa Nam

  Chi tiết >>


 • NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HAI SỔ BẢO HIỂM TRỞ LÊN CẦN PHẢI LÀM GÌ?

  Chị Hạnh có câu hỏi gửi đến Đại lý Thuế Địa Nam như sau: Chị là công nhân đang làm ở công ty dệt may, trước đây do một số trục trặc về việc chưa bàn giao xong một số thủ tục trước khi nghỉ việc nên công ty chưa trả sổ bảo hiểm cho chị. Khi sang công ty mới theo quy định khi nghỉ việc người lao động sẽ được chốt sổ bảo hiểm và sổ bảo hiểm sẽ được chuyển sang công ty mới. Chị Hạnh chưa lấy được sổ ở công ty cũ muốn làm sổ ở công ty mới thì có được tính tích luỹ những tháng đã đóng ở công ty cũ không? Và việc sau này chị có hai sổ bảo hiểm thì sẽ phải xử lý như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Tính thuế TNDN từ hình thức chuyển nhượng vốn

  Thu nhập doanh nghiệp từ chuyển nhượng vốn là thu nhập có được từ hoạt động chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ số vốn của doanh nghiệp đã đầu tư cho một hoặc nhiều tổ chức, cá nhân khác, bao gồm cả các trường hợp bán doanh nghiệp. Vậy cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp từ chuyển nhượng vốn được tính như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Cách tính lương hưu đối với người tham gia BHXH tự nguyện

  Với những người lao động tự do muốn có một khoản dự trữ và các chế độ lương hưu khi không thể đi làm ở một tổ chức doanh nghiệp nào đó có thể tham gia đóng BHXH tự nguyện. Vậy để tham gia BHXH tự nguyện cần những điều kiện gì? Và mức tính đóng hàng tháng như nào đang được nhiều bạn quan tâm. Sau đây Đại lý thuế Địa Nam gửi đến bạn một số thông tin bạn cần biết.

  Chi tiết >>


 • Điều kiện để người nộp thuế được giảm trừ gia cảnh

  Mức giảm trừ gia cảnh 2022 áp dụng đối với khoản thu nhập nhận được từ tiền lương, tiền công trong năm 2021 của cá nhân cư trú không thay đổi so với kỳ tính thuế năm trước. Theo đó, mức giảm trừ gia cảnh cho bản thân của người nộp thuế là 11 triệu đồng/tháng (132 triệu đồng/năm) và mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc là 4,4 triệu đồng/người/tháng. Vậy đối tượng và điều kiện để được hưởng giảm trừ gia cảnh cần những gì?

  Chi tiết >>

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789