Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan


 • Các loại phụ cấp lương phải đóng BHXH bắt buộc

  Câu hỏi của Anh Sơn gửi đến Thuế Địa Nam: Công ty tôi bổ nhiệm tôi làm trưởng phòng IT ngoài mức lương chính thức là 10 triệu đồng/ tháng cố định ra thì tôi được thêm 1 triệu đồng phụ cấp trách nhiệm nữa. Đợt này công ty có phong trào tất cả mọi người trong công ty nếu bán được bất cứ sản phẩm gì sẽ được thưởng theo doanh số. Tháng vừa rồi tôi được thưởng thêm 1 triệu đồng tiền doanh số bán sản phẩm. Vậy cho tôi hỏi với mức thu nhập tôi nhận được trong tháng thì tôi phải đóng bảo hiểm xã hội những khoản nào?

  Chi tiết >>

 • Thủ tục gộp 2 sổ bảo hiểm

  Chị Thanh làm việc ở một công ty may mặc tham gia BHXH được 1 năm 4 tháng. Sau khi nghỉ việc chị có làm thủ tục xin rút tiền bảo hiểm xã hội 1 năm đã đóng. Chị nghĩ sang công ty mới cứ báo đóng bảo hiểm làm sổ mới là xong. Được 1 năm chị lại nghỉ việc đến khi nhân sự công ty báo chốt sổ thì bên bảo hiểm báo chị có 2 sổ đóng thời gian không trùng nhau. Vậy bây giờ phải làm gì để gộp sổ?

  Chi tiết >>

 • Người lao đi công tác nước ngoài có phải tham gia đóng BHXH bắt buộc nữa không?

  Bạn Nam có câu hỏi gửi đến Đại lý thuế Địa Nam: Em đang làm việc tại KCN Bắc Ninh công ty có mở rộng và phát triển thêm KCN nữa bên Thái Lan em được cử sang bên đó công tác 1 năm để giữ chức cụ quản lý. Theo Luật Bảo hiểm xã hội thì bắt buộc người lao động phải đóng BHXH khi ký hợp đồng lao động. Vậy em sang nước ngoài công tác thì có phải đóng BHXH nữa không? Và phần bảo hiểm y tế ốm đau khi em về nước có còn thời hạn sử dụng nữa không?

  Chi tiết >>

 • Doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động nữ sẽ được giảm thuế TNDN

  Bình đẳng giới là mục tiêu mà Nhà nước ta đang hướng đến và đã duy trì thực hiện nhiều năm qua. Để góp phần nâng cao tư tưởng bình đẳng giới trong toàn xã hội, ở mọi lĩnh vực, Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách kích cầu, khuyến khích doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động nữ hơn (do nhiều doanh nghiệp thường ưu tiên tuyển dụng lao động nam do sức khỏe lao động tốt hơn, không phải nghỉ thai sản,....). Một trong những chính sách đó là Giảm thuế TNDN đối với doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động nữ. Vậy cụ thể chính sách đó như thế nào?

  Chi tiết >>

 • Mức xử phạt đối với trường hợp NLĐ gian lận tiền trợ cấp thất nghiệp

  Theo quy định của nhà nước ban hành người lao động sau khi chấm dứt hợp đồng hoặc nghỉ việc chưa đi làm nơi khác có đủ điều kiện để nhận bảo hiểm thất nghiệp. Nhưng có nhiều trường hợp người lao động ngay sau khi nghỉ việc một vài tuần đã tìm được công việc mới vẫn đăng ký hồ sơ với trung tâm dịch vụ việc làm nhận bảo hiểm thất nghiệp . Vậy hành vi trên sẽ bị phạt xử lý như thế nào?

  Chi tiết >>


  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789