Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

XU HƯỚNG ĐẠI LÝ THUẾ VÀ LỢI ÍCH THẬT SỰ?

Đăng : 29/09/2016 10:24 AM

Đại lý thuế là một đơn vị cung cấp các dịch vụ thực hiện các thủ tục về thuế, là doanh nghiệp đáp ứng đủ các điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm các thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và những quy định khác của pháp luật có liên quan.

Bạn gặp khó khăn về thuế và cần giúp đỡ ?

“Dịch vụ làm thủ tục về thuế” là một hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay cho người nộp thuế theo như quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết.

Giống như xu thế về Sàn bất động sản những năm 2008, Đại lý thuế cơ quan thuế cùng phối hợp sẽ là xu thế của các doanh nghiệp, cá nhân thực hiện các thủ tục về thuế trong tương lai.

Vậy lợi ích của Đại lý thuế là gì? 

Lợi ích của đại lý thuế trong việc kê khai thuế và nộp thuế

-  Giảm thời gian thực hiện thủ tục về thuế:

Nhắc đến thủ tục hành chính Việt Nam, chỉ có ba từ phù hợp “hành là chính”, không ngạc nhiên khi Việt Nam lọt vào danh sách các nước có tổng số giờ nộp thuế cao nhất. Theo số liệu thống kê tổng số giờ nộp thuế ở Việt Nam vào khoảng 770 giờ ~ 96 ngày làm việc 8 tiếng.

Với sự am hiểu và kinh nghiệm thực chiến cung cấp dịch vụ thủ tục về thuế cho nhiều doanh nghiệp, Đại lý thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm tương đối thời gian thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước, khoản thời gian đó doanh nghiệp tập trung sản xuất kinh doanh tạo lợi nhuận.

-   Chi phí thấp nhất

Đại lý thuế thu phí hợp đồng không theo tháng mà tùy vào thực tế doanh nghiệp thu gộp 4 lần/ năm hoặc 2 lần/ năm, nhìn tổng thể thì khá lớn, nhưng khi thực hiện phép tính chia và so sánh phương thức cũ (thuê kế toán trả lương theo tháng kèm theo khoản bảo hiểm, chế độ…) thì về chi phí Đại lý thuế sẽ mang tính kinh tế hơn so với phương thức cũ về mọi mặt.

-         An toàn hợp lý của các hoá đơn, chứng từ

Kiểm tra từng hóa đơn, chứng từ là trách nhiệm công việc của Đại lý thuế, từ đó kiểm soát tính chính xác, phát hiện & loại các chứng từ chi phí không hợp lý kịp thời, từ đó hạn chế tối đa rủi ro, các khoản tiền phạt, trách nhiệm hành chính kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

-  Tối ưu tiền thuế phải nộp :

Đại lý thuế được va chạm nhiều hồ sơ khách hàng, họ am hiểu rộng về chính sách ưu đãi thuế cùng kỹ năng kế toán chuyên sâu cân đối các khoản chi phí và doanh thu của doanh nghiệp chính xác, đúng pháp luật, từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát, cân đối và tối ưu tiền thuế phải nộp.

-   Nộp hồ sơ đúng hạn

Đại lý thuế sắp xếp, phân loại doanh nghiệp ngay từ khi tiếp nhận hồ sơ doanh nghiệp nhằm mục đích tổng hợp doanh nghiệp cùng loại hình, cùng quy mô, cùng ngành nghề…Từ đó các thủ tục về thuế được thực hiện theo quy trình công nghiệp, bởi vậy Đại lý thuế là đơn vị dán tem uy tín về đảm bảo nộp hồ sơ đúng hạn cho doanh nghiệp.

-  Thay mặt Công ty giải trình với cơ quan thuế

Đại lý thuế khi thực hiện thủ tục về thuế cho doanh nghiệp sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế và chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường thiệt hại trường hợp sai sót (nếu có) về các vấn đề đối với số liệu cũng như báo cáo, tờ khai trong phạm vi công việc thực hiện.

-  Đảm bảo hoạt động thuế - kế toán luôn theo đúng quy định pháp luật

Các chính sách thuế, kế toán ở Việt Nam thay đổi chóng mặt, nếu không kịp thời cập nhật sẽ rất dễ làm sai quy định mà dẫn đến khoản phạt, truy thu có khi lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng.

Chỉ riêng Đại lý thuế Địa Nam, chúng tôi có sự hợp tác toàn diện cùng Công ty Luật Sao Việt – hai chủ thể phối hợp ăn ý chặt chẽ đảm bảo các hồ sơ doanh nghiệp thực hiện tại Đại lý thuế Địa Nam chính xác, chuẩn mực nhất.

Trên đây là một vài chia sẻ của Đại lý thuế Địa Nam về một vài những lợi ích cơ bản mà khách hàng có thể nhận được khi hợp tác cùng Đại lý thuế. Quý doanh nghiệp cần tư vấn hoặc muốn sử dụng các dịch vụ của Đại lý thuế Địa Nam có thể liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

Dịch vụ đại lý thuế Địa Nam

 


Bài viết khác

.

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789