Đăng ký | Đăng nhập

Hãy nhập email và tên của bạn để bắt đầu

Email

Tên của bạn

Dia Nam Corp


Tên đăng nhập


Mật khẩu

Quên mật khẩu

Đặt quảng cáo :0123456789
Dian Nam Slogan

Những lợi ích bạn cần nắm được khi lấy "Hoá đơn may mắn"

Đăng : 17/11/2022 03:52 PM

Nhà nước đang triển khai chương trình “ Hoá đơn may mắn” để  người tiêu dùng có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn có giá trị từ 3 triệu đồng đến 50 triệu đồng cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi được nhận hoá đơn được pháp luật bảo vệ. Vậy ý nghĩa cụ thể của chương trình này như thế nào mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Hình ảnh minh hoạ ( Nguồn Internet)

Thứ nhất, khi mua hàng hóa dịch vụ chịu thuế GTGT là người mua hàng đã gián tiếp thông qua người bán để đóng góp nghĩa vụ thuế vào ngân sách nhà nước, góp phần phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội. Do đó, việc yêu cầu lấy hóa đơn khi mua hàng hóa dịch vụ sẽ đảm bảo người bán phải kê khai đầy đủ và nộp thuế thay cho người mua đúng theo quy định pháp luật.

Thứ hai, nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua hàng được pháp luật bảo vệ trong giao dịch thương mại như dịch vụ hậu mãi hoặc tranh chấp, khiếu kiện về chất lượng hàng hóa,...

Thứ ba, người mua hàng được đảm bảo về nghĩa vụ liên quan đến trách nhiệm bảo hành của người bán trong trường hợp hàng hóa không đúng quy cách chất lượng, nguồn gốc, hỏng hóc

Thứ tư, góp phần tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh cho toàn xã hội, tránh thất thu ngân sách nhà nước.

Cuối cùng, ngoài các quyền lợi được bảo vệ khi sử dụng hóa đơn hợp pháp, chúng ta còn có cơ hội tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” để có cơ hội nhận giải thưởng với giá trị từ 3 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

"Hóa đơn may mắn" là chương trình trao thưởng cho những người tiêu dùng là cá nhân, hộ kinh doanh có lấy hóa đơn với đầy đủ thông tin định danh (mã số thuế/CCCD/CMND/hộ chiếu) khi mua hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục thuế Thành phố Hà Nội thực hiện, với mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời khuyến khích người bán hàng sử dụng hóa đơn điện tử có mã của CQT, góp phần nâng cao công tác hiện đại hóa, số hóa quản lý thuế của ngành Thuế.

Các hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” là hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền) được cơ quan thuế quản lý, có đầy đủ thông tin định danh của người mua hàng hóa, dịch vụ (mã số thuế/CCCD/CMND/hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân); không bao gồm: hóa đơn đã hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hóa đơn có thông tin mã số thuế người bán và người mua trùng nhau.

Mỗi hóa đơn hợp lệ được lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống chỉ 1 lần duy nhất đảm bảo công khai, minh bạch dưới sự theo dõi chặt chẽ của Hội đồng giám sát.

Nguồn: Cục thuế TP Hà Nội

                                             ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM

TỔNG ĐÀI 1900 6243 (Phím 4)

Điện thoại: (84-024) 3787 8822/ (84-024) 3787 8282

Địa chỉ: 525 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, HN

Email: info@dianam.vn – dailythuedianam@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dailythuedianam/

 


Bài viết khác

.

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG      Liên hệ công ty

  ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM

  Trụ sở: Số 525B Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6243

  Điện thoại: 0243 787 8282/ (84-024) 3787 8822

  Email: info@dianam.vn - hotro@dianam.vn

  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101592377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

  Giấy xác nhận về việc đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số: 50936/XN-CT-HTr ngày 20/12/2013

  Bản quyền thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam © 2015

  Yêu cầu ghi rõ nguồn "thue.dianam.vn" khi xuất bản tin tức từ trang web.

   

  DMCA.com Protection Status
  Đặt quảng cáo :0123456789